Home About Us Promotions Products ของแถม How to order แจ้งการโอนเงิน News Exclusive Member Contact Us

เมนู

 
#
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 26/06/2012
ปรับปรุง 19/04/2020
สถิติผู้เข้าชม 1,031,070
Page Views 1,572,981
สินค้าทั้งหมด 46
 

                                                

 www.sixpackwheyprotein.com    เป็นเวบไซต์จำหน่ายอาหารเสริมสำหรับนักกีฬา   นักเพาะกาย  ฟิตเนส ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทุกชนิดของเวปไซต์   นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา จากประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงนักกีฬา เราได้ทำการคัดสรรอาหารเสริมที่มีคุณภาพสูงที่สุดเท่านั้น  ทุกสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสำหรับนักกีฬา, ฟิตเนส โดยตรง มีผลวิจัยวิทยาศาสตร์สนับสนุน จากมหาลัยที่อเมริกา และหน่วยงานต่างๆ ยืนยันว่าใช้ได้ผลจริง ในเวลาที่รวดเร็ว
   Key Factors สำคัญที่  www.sixpackwheyprotein.com  ให้ความสำคัญในการเป็นเวปไซด์ชั้นนำที่จำหน่ายอาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม
    อันดับแรกสุด คือ คุณภาพของสินค้า สินค้าต้องมีคุณภาพที่ดีที่สุด เมื่อผู้บริโภคได้ใช้สินค้า แล้วเห็นผลในเวลารวดเร็วก็จะมีการเลือกใช้ต่อไป
    อันดับที่ 2 คือ ด้านราคา สินค้าของ www.sixpackwheyprotein.com เป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ คุ้มค่ากับคุณภาพ
    อันดับที่ 3 คือ  รายการส่งเสริมการขาย   ทางบริษัทมีการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง  หรือส่วนลดในช่วงโอกาศพิเศษ  เช่น มีการแถม กระป๋อง Shaker ให้ผู้บริโภคเพื่อที่สามารถนำไปใช้งานทานควบคู่กับสินค้าได้เลย สะดวกต่อการนำไปใช้
  www.sixpackwheyprotein.com ตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริมระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม ได้รับการแต่งตั้งเป็น THAILAND Exclusive Authorized Online Dealer คือเป็น ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง บนเว็บไซต์ในประเทศไทย จากบริษัท เจ้าของสินค้าอาหารเสริมคุณภาพสูง สำหรับสินค้า Sport Nutrition ระดับ Super Premium เช่น ON / OPTIMUM NUTRITION, AST SPORTS SCIENCE และ PROMAX Bar
     www.sixpackwheyprotein.com  มีนโยบายให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ในด้านการอัพเดทข่าวสาร เทคโนโลยี่ ความรู้ใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาเพื่อที่จะแนะนำผู้บริโภคสามารถเลือกใช้อาหารเสริมให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด ความรู้ในตัวอาหารเสริมที่ถูกต้อง เทคนิคการออกกำลังกาย การรักษาสุขภาพ ซึ่งเราได้รับการ อบรมข้อมูลเหล่านี้ อย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งในเรื่องคุณภาพสินค้า การจัดเก็บสินค้า การรักษาอูณหภูมิ การควบคุมคุณภาพสินค้า การขนย้าย และการส่งมอบ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่คุณได้รับจึงเหมือนพึ่งออกจากโรงงานจาก ประเทศอเมริกา

 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 จำหน่ายเวย์โปรตีน Whey Protein ระดับ Super Premium Sale 25-50%
เลือกผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงด้วยสินค้าอันดับหนึ่ง
เราเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ขายWhey Proteinของแท้ราคาไม่แพง สนใจติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 
  
view